Rate this post

Bài mậu binh Rikvip Pro là trò chơi có tính chiến thuật cao và kỹ thuật chơi khá khó. Để thắng lớn ở con game này, anh em cần ghi nhớ các thuật ngữ thường gặp của nó. Trong đó có trường hợp binh lủng hay còn gọi là thua trắng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách xếp bài binh không lủng chi tiết nhất.

Tìm hiểu về binh lủng trong bài binh

cách chơi mậu binh

Người chơi bài mậu binh lâu năm cũng chưa chắc biết được khi nào bị binh lủng. Trước khi tìm hiểu xem binh lủng là gì thì anh em phải biết về game mậu binh. Đây là trò chơi rất được ưa chuộng tại cổng game Rikvip.  Khi chơi, bạn sẽ được chia 13 lá bài và bạn cần sắp xếp chúng thành 3 chi. Chi đầu và chi giữa sẽ bao gồm 5 lá bài, chi cuối cùng sẽ có 3 lá. 

Việc xếp bài binh là vô cùng quan trọng, bởi nó sẽ quyết định việc bạn có bị binh lủng hay không. Trong binh xập xám, binh lủng dùng để nói đến việc cược thủ bị xử thua trắng. Nguyên nhân chủ yếu của việc này là do người chơi không tuân thủ theo luật xếp bài. 

Chính vì những lý do đó, nên trước khi tham chiến bạn cần nhớ kỹ các trường hợp rơi vào binh lủng. Nếu anh em không hiểu được thủ thuật này thì sẽ dễ bị thua cuộc. Từ đó dẫn đến mất hết vốn liếng của đã tích góp được một cách oan uổng.

Một số trường hợp binh lủng trong bài mậu binh Rikvip Pro

Để thắng được bài binh, người chơi cần phải tích lũy rất nhiều kỹ năng. Bởi đây là trò chơi đòi hỏi chiến thuật, suy tính rất cao. Ngoài ra, anh em cũng tránh phạm phải các sai lầm khi xếp bài. Nếu không sẽ bị quy vào binh lủng.

Xếp bài mậu binh không theo quy định

Theo cách chơi binh xập xám thì mỗi người tham gia sẽ cầm trên tay 13 lá bài. Họ sẽ xếp chúng thành 3 chi với số lá tương ứng là 5, 5 và 3. Nếu như vô tình hay cố ý mà bạn không làm đúng theo luật trên. Tay bài của bạn sẽ được liệt vào binh lủng và bị thua trắng ngay lập tức. Tiền cược của cược thủ cũng từ đó mà mất đi.

Xếp chi nhỏ trước, chi lớn sau trong bài mậu binh cổng game Rikvip

Thêm một lỗi sai dẫn đến bị binh lủng nữa là chi trước của bài nhỏ hơn chi sau. Đây được coi là một sai lầm điển hình và rất nhiều người đã mắc phải. Theo quy định của mậu binh thì mọi chi trước bắt buộc phải lớn hơn chi sau. Do vậy, anh em cần ghi nhớ và kiểm tra bài thật kỹ để tránh rủi ro thua trắng nhé.

Mậu thầu đặt ở chi giữa hoặc cuối

Trường hợp binh lủng tiếp theo bạn cần tránh đó là đặt mậu thầu ở chi giữa hoặc chi cuối. Các quân bài mậu thầu có sức mạnh vô cùng lớn. Người chơi có thể dùng chúng để ăn được bài có đối thủ dễ dàng. Vì lý do đó nên người ta quy định mậu thầu nên ở chi đầu tiên. Nếu như anh em nôn nóng chơi bài mà không nghiên cứu kỹ thì khi xếp bài sẽ bị lủng.

Chơi bài binh Rikvip Vip nhưng xếp 5 lá cùng chất ở chi đầu

Nếu gamer xếp 5 là cùng chất ở chi đầu tiên thì sẽ bị tính là binh lủng. Bởi 5 quân bài này rất mạnh và nếu bạn may mắn có được thì nên xếp chúng ở chi giữa và chi cuối. Nếu không hiểu rõ quy định mà đặt chúng ở chi đầu thì sẽ thua ở ván đó.

Cách tránh binh lủng khi chơi bài mậu binh Rikvip

Việc tiếp theo bạn cần làm sau khi biết được binh lủng là gì chính là hạn chế gặp phải nó. Để xếp bài không lủng, anh em có thể áp dụng 2 cách được liệt kê dưới đây. 

Học luật chơi bài mậu binh tại cổng game Rikvip

Trước khi muốn trở thành cao thủ mậu binh thì anh em cần ghi nhớ luật chơi của nó. Ngoài ra, mỗi cổng game còn có thêm quy định khác nhau. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và tuân theo đó để tăng cơ hội thắng. Thêm vào đó, cược thủ cũng cần tìm thêm nhiều cách xếp bài chuẩn chỉnh từ các tay chơi. Cuối cùng là không ngừng học hỏi và rút ra  kinh nghiệm chơi sau nhiều ván sát phạt.  

Có kế hoạch quản lý thời gian hiệu quả

Dù là chơi bài binh online hay offline thì bạn cũng có một khoảng thời gian trống để xếp bài. Tùy vào từng cổng game mà người chơi sẽ có mốc thời gian khác nhau. Tại cổng game Rikvip Pro, bạn sẽ có khoảng 45 giây để nghiên cứu và sắp xếp các quân bài cho phù hợp.  

Muốn tránh được binh lủng, anh em phải tranh thủ thật tốt khoảng thời gian này. Hãy cố gắng xếp lá bài một cách tối ưu. Nên dành ra khoảng 10 giây để xem xét lại và đảm bảo bài đã được xếp đúng quy tắc. 

 

Bài viết trên đây đã mang đến cho bạn lời giải đáp về khái niệm binh lủng. Bên cạnh đó chúng tôi còn chia sẻ một số cách để tránh bài bị lủng trong mậu binh. Mong rằng với những thông tin có ích trên sẽ giúp bạn xếp bài đúng luật. Từ đó sẽ tăng thêm cơ hội thắng tiền thưởng khi chơi bài mậu binh Rikvip

 

269 thoughts on “Cách xếp bài mậu binh để tránh bị binh lủng tại Rikvip Vip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *