Rate this post

Đại Chiến Thái Bình Dương Rikvip là tựa game bắn cá được săn đón hành đầu hiện nay. Ưu điểm lớn của trò chơi này nằm ở độ họa siêu ấn tượng, hệ thống phòng chơi đặc sắc và vô vàn chế độ săn thưởng hấp dẫn. Để bắt đầu trải nghiệm với Đại Chiến Thái Bình Dương, bạn hãy cùng Rikvip vip xem qua bài viết dưới đây. 

Sơ lược về game bắn cá Đại Chiến Thái Bình Dương Rikvip 

Đại Chiến Thái Bình Dương là tựa game bắn cá đổi thưởng được ra mắt vào năm 2019. Dù đã có mặt khá lâu trên thị trường nhưng vẫn giữ được độ hot cao. Yếu tố đồ hoạ là điều đầu tiên giúp tựa game trụ vững trong lòng người chơi. Kỹ xảo, hiệu ứng và các chuyển động trong game cực kỳ mượt mà. Tất cả tạo nên một không gian giải trí tuyệt vời.

Trò chơi có vô số loại cá khác nhau và được phân thành 4 nhóm cá là cá nhỏ – cá vừa – cá lớn – cá khủng. Hệ số trả thưởng mà game cung cấp cực lớn, giá trị thưởng cao nhất đạt x500 cược ban đầu. Bên cạnh các loại cá cơ bản, Đại Chiến Thái Bình Dương còn sở hữu nhiều cá có tính năng đặc biệt. Và hơn hết là những chế độ thưởng hấp dẫn gồm Lân Ngư, Đội Tàu, Godzilla. 

Cách chơi game bắn cá Đại Chiến Thái Bình Dương tại Rikvip vip

Tương tự như nhiều game bắn cá khác, Đại Chiến Thái Bình Dương Rikvip sẽ cung cấp sảnh bắn cá cho người chơi. Trước khi vào sảnh bắn, bạn có hai lựa chọn phòng chơi là Săn cá Biển Sâu và Đại Chiến Godzilla. Với phòng chơi Săn Cá Biển Sâu, mức đạn sẽ thấp hơn và boss là Đội Tàu. Trong khi đó, phòng chơi Đại Chiến Godzilla sẽ có giá trị đạn cao hơn, thưởng khủng hơn và Boss cuối là Godzilla. 

Cách chơi của game vẫn là nhắm bắn vào các mục tiêu cá đang xuất hiện trên màn hình game. Hạ càng nhiều cá thì tiền thưởng càng nhiều. Mỗi loại cá được quy định hệ số thưởng khác nhau. Tiền thưởng khi bắn hạ cá sẽ căn cứ vào mức đạn bạn đã bỏ ra và hệ số thưởng đi kèm với con cá mà bạn đã bắn hạ. Màn hình trò chơi sẽ có vị trí bắn và ngắm bắn. Game cung cấp cho bạn 3 tính năng bắn gồm: 

  • Xả đạn: Súng sẽ tự động bắn về hướng đang chọn.
  • Tự động bắn: Đạn sẽ bắn xuyên qua các con cá và tự động tìm kiếm mục tiêu phù hợp. Hệ thống sẽ thay đổi mục tiêu sau một khoản thời gian. 
  • Tìm diệt: Hệ thống sẽ bắn vào các mục tiêu theo cài đặt trước đó của người chơi. 

Các loại cá và cơ chế săn thưởng đặc biệt trong Đại Chiến Thái Bình Dương Rikvip

Trong bắn cá Đại Chiến Thái Bình Dương của Rikvip win không chỉ có các loại cá mang hệ số thưởng, mà còn có những loại cá đặc biệt kèm tính năng hỗ trợ. Ngoài ra, trò chơi cũng mang đến nhiều boss hấp dẫn để bạn săn thưởng. Cụ thể như sau: 

Cá nóc – Bom 

Khi cá bom bị kích nổ sẽ có cơ hội hạ toàn bộ cá đang xuất hiện trên màn hình, giúp bạn mang về thưởng siêu khủng. Tuy nhiên, cá bom không thể loại bỏ Godzilla, cá súng điện và các loại cá trong Đội Tàu. 

Cá Tesla – Súng Điện

Khi bạn bắn hạ được cá Tesla trong Đại Chiến Thái Bình Dương Rikvip sẽ nhận được súng điện. Súng điện sẽ bắn cá một tia sét vào mục tiêu được chọn và sau đó lan sang những mục tiêu lân cận cho đến khi hết năng lượng. 

Chế độ Lân Ngư 

Lân Ngư và đàn con sẽ xuất hiện ở tầng 2 của Đại Dương. Người chơi bắn hạ được Lân Ngư sẽ nhận thưởng x500, bắn hạ tiểu lân ngư sẽ nhận x15 cược. Bên cạnh đó khi bắn trúng Lân ngư, bạn có cơ hội làm rớt vảy với hệ số thưởng từ x3 đến x25 cược. 

Đội Tàu 

Đội Tàu bao gồm tàu mẹ và các tàu con. Tất cả bộ phận trên tàu đều mang giá trị thưởng từ x5 đến x80 cược. Khi bắn tàu chính, bạn có cơ hội nhận được xu vàng với hệ số x2 đến x10 cược. Trường hợp bạn bắn trúng thân tàu và phá huỷ tàu mẹ sẽ nhận về thưởng x150 cược. Đồng thời tạo ra vụ nổ lớn phá huỷ toàn bộ đội tàu và giúp người chơi nhận về thưởng tương ứng. 

Godzilla 

Godzilla là trùm cuối của game, cũng là hũ của trò chơi. Giá trị khởi tạo khi hạ được Godzilla lên đến 30.000.000 đồng. Trên lên Godzilla là các gai pha lên năng lượng có giá trị thưởng từ x50 đến x500 cược. Khi bắn vào gai pha lê sẽ không hạ được Godzilla nhưng bù lại sẽ nhận được giá trị thưởng từ gai pha lê.

Để săn thưởng từ Godzilla, bạn cần tấn công liên tục và dồn đạn để ép Godzilla chuyển hoá hình thái. Ở hình thái đỏ, Godzilla rất dễ phát ra “Năng Lượng nguyên tử” và tiêu diệt toàn bộ cá trên màn hình. Lúc này, Godzilla cũng phát bổ và đem đến thưởng khổng lồ. 

Kết lại, Đại Chiến Thái Bình Dương Rikvip là trò chơi bắn cá hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua khi muốn săn thưởng và giải trí. Để trải nghiệm ngay trò chơi này, đừng quên đăng ký tài khoản tại cổng game Rikvip

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *