Rate this post

Night Club Lady là một trong các slot game 18+ hấp dẫn nhất hiện nay. Độ hot của trò chơi không chỉ đến từ hình ảnh hay đồ hoạ mà còn bởi yếu tố thưởng siêu khủng. Hệ số trả thưởng cơ bản của game có thể đạt đến x1000 cược, ngoài ra còn có rất nhiều chế độ thưởng đặc sắc khác. Để hiểu rõ về slot Night Club Lady, hãy cùng Rikvip xem qua nội dung bài viết sau. 

Giới thiệu về game slot Night Club Lady 

Night Club Lady là trò chơi slot hoạt động trên nguyên tắc liên kết biểu tượng ngẫu nhiên. Game được phân loại slot 18+ với chủ đề về các cô gái nóng bỏng trong quán bar. Chắc chắn mang đến yếu tố hình ảnh, giải trí đầy thú vị cho anh em. Trò chơi có tất cả 5 cuộn quay và 20 dòng thanh toán cố định. Mức hoàn cược mà game cung cấp là 97.72%. 

Game có 3 chế độ phòng chơi tương ứng với 3 giới hạn cược khác nhau. Mức cược càng lớn thì giá trị Jackpot nhận được khi nổ hũ sẽ càng cao. Night Club Lady có tất cả 10 biểu tượng trả thưởng, cao nhất là x1000 cược ban đầu và thấp nhất là x3 cược. Ngoài ra, game cũng có rất nhiều chế độ thưởng hấp dẫn như Bonus game, Free Spin, Wild. Đảm bảo không làm anh em thất vọng. 

Giao diện trò chơi Night Club Lady tại Rikvip vip 

Giao diện slot Night Club Lady được thiết kế theo hình thức tối giản. Đồ hoạ hình ảnh và màu sắc cực kỳ cơ bản, hài hoà với nhau. Tất cả tạo nên tổng thể dễ chịu, không làm người chơi rối mắt. Về cách sắp xếp các lệnh và biểu tượng trên giao diện của game cũng vô cùng đáng được khen ngợi. Mọi thứ logic, trực quan và dễ nhìn giúp bạn không khó để thao tác

Những mục chính và ý nghĩa các biểu tượng trên giao diện game như sau: 

  • Trung tâm giao diện là cuộn quay với 5 cột và 3 dòng. 
  • Lệnh Quay nằm góc phải màn hình, khi click giữ Quay sẽ giúp bạn bật autoplay.
  • Mục “Ví” sẽ hiển thị tổng số tiền mà bạn đang có trong tài khoản.
  • Mục “cược” cho biết số tiền mà cược cho 1 dòng. Tổng cược là số tiền bạn bỏ ra cho 1 lượt quay. Ví dụ, bạn cược 100 với 20 dòng thì tổng cược là 2000. 
  • Biểu tượng “?” cung cấp luật chơi cụ thể và các quy định thưởng của game. 

Luật chơi slot Night Club Lady Rikvip pro 

Night Club Lady của Rikvip áp dụng luật chơi tính thưởng dựa trên dòng thanh toán. Game có tất cả 20 dòng thanh toán cố định, bạn cần sở hữu ít nhất 3 biểu tượng giống nhau nằm trên các dòng thanh toán để nhận thưởng. Một tổ hợp thắng phải có chiều liên kết từ trái sang phải và bắt đầu từ cột thứ nhất. Trò chơi trả thưởng cho tổ hợp có mức thưởng cao nhất trong lượt quay.

Tiền thưởng của người chơi sẽ được tính dựa vào biểu tượng mà bạn chiến thắng. Mỗi biểu tượng đi kèm với hệ số thưởng riêng. Công thức tính thưởng là TIỀN THƯỞNG = TIỀN CƯỢC x HỆ SỐ THƯỞNG. Ví dụ, bạn cược 100 cho mỗi dòng và thắng 3 biểu tượng Rượu Vang với hệ số x20. Thì tổng thưởng của bạn là 100×20 = 2000. 

Các chế độ thưởng đặc sắc trong Night Club Lady 

Ưu điểm rất lớn của slot Night Club Lady chính là có đầy đủ các yếu tố thưởng của một slot game. Bạn có thể nhận thưởng từ Wild, Bonus game và Jackpot. Cụ thể từng chế độ thưởng như sau: 

Wild 

Wild hay còn gọi là biểu tượng hoang dã có chức năng thay thế các biểu tượng khác và tạo ra liên kết chiến thắng. Wild khi xuất hiện sẽ trải dài 1 cột và bổ sung những biểu tượng còn thiếu (trừ Free và Scatter). 

Freespin 

Freespin là một biểu tượng thưởng cực lớn mà Night Club Lady tại Rikvip vip cung cấp cho người chơi. Theo đó, khi bạn có từ 3 biểu tượng Free sẽ nhận về số vòng quay miễn phí tương ứng. Cụ thể, có 3 Free bạn nhận 5 lượt Free Spin và x40 cược; có 4 Free bạn nhận 10 lượt Free Spin và x100 cược; có 5 Free bạn nhận 20 lượt Free Spin và x200 cược. 

Bonus game

Khi người chơi có đủ 3 biểu tượng Bonus thì mở được chế độ Bonus game. Giao diện Bonus game sẽ khác biệt hoàn toàn so với giao diện của cuồng quay chính. Trên màn hình game sẽ xuất hiện hình ảnh cực kỳ sexy của cá mỹ nữ. Nhiệm vụ của bạn trong bonus game là vỗ mông các mỹ nữ, bạn có tất cả 3 lượt vỗ mông và có cơ hội nhận thưởng lên đến x1200 cược ban đầu. 

Jackpot 

Jackpot là giá trị thưởng lớn nhất mà game cung cấp cho người chơi. Khi nổ Jackpot, bạn có cơ hội mang về phần thưởng hơn 150 triệu đồng. Điều kiện nổ Jackpot là sở hữu đủ tổ hợp Wild – Jackpot – Wild – Jackpot cùng nằm trên 1 dòng thanh toán.

Kết lại, slot Night Club Lady là một trò chơi đáp ứng cả phần nhìn và phần trải nghiệm. Mang đến không gian vừa có tính giải trí cao lại cung cấp thưởng rất lớn. Muốn thử sức với tựa game này, hãy truy cập ngay đến Rikvip pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *