Rate this post

Nhắc đến những game đơn giản và thưởng khủng thì Slot game World Of Dance là cái tên không thể bỏ qua. Trò chơi sở hữu jackpot lên đến 50 triệu đồng, hệ số nhân thưởng cực cao và nhiều chế độ thưởng đặc sắc. Để nắm rõ cách chơi và quy tắc săn thưởng trong World Of Dance, bạn hãy cùng Rikvip xem bài viết dưới đây. 

Giới thiệu về Slot game World Of Dance

World Of Dance là game slot được ra mắt vào năm 2020 và nhận được khá nhiều sự yêu thích cũng như đánh giá tích cực của đông đảo người chơi. Yếu tố đầu tiên giúp tựa game nổi bật là đồ hoạ chuẩn chỉnh, hiệu ứng chuyển động mượt mà. Tiếp theo chính là chế độ thưởng hấp dẫn, hệ số trả thưởng cao và giá trị Jackpot lên đến 50 triệu đồng.

Game có tất cả 5 cuộn quay và 25 dòng thanh toán. Mức RTP của trò chơi là 96.25%. World Of Dance có tất cả 8 biểu tượng trả thưởng với hệ số cao nhất đạt x200 cược ban đầu. Điều đáng nhắc đến về trò chơi là có rất nhiều cơ chế thưởng bổ sung. Nổi bật nhất có Sticky Wild, Bonus game, chế độ DANCE đặc biệt, Scatter và Free Spin. 

Giao diện game slot World Of Dance tại Rikvip pro

Slot game World Of Dance chạy trên nền tảng 2D live tạo ra giao diện hình ảnh mượt mà. Thiết kế giao diện game đáp ứng các tiêu chí của một slot machine chuẩn mực. Những thành phần và lệnh trên giao diện gồm:

  • Lưới biểu tượng với 5 cột và 3 hàng. Đây là nơi diễn ra hoạt động của cuộn quay, thao tác xáo trộn biểu tượng và tạo ra tổ hợp thắng. 
  • Lệnh “Quay” được đặt ở góc phải giao diện, giữ lệnh quay để bật chế độ tự động.
  • Biểu tượng “tia chớp” giúp người chơi tăng tốc độ vòng quay. 
  • Mục “ví” cho bạn biết mình đang có bao nhiêu tiền trong tài khoản.
  • Mục “Cược” thể hiện mức tiền bạn chọn cho 1 dòng cược. Tăng giảm mức cược bằng lệnh (+)(-).
  • Dòng và tổng cược cho biết tổng số tiền bạn bỏ ra cho 1 lượt quay được tính trên số dòng cược của game. Ví dụ, bạn cược 100 với 25 dòng, thì tổng cược của bạn là 2500. 
  • Lệnh “chơi thử” giúp bạn trải nghiệm trò chơi không tính phí. 

Luật chơi Slot game World Of Dance của Rikvip vip

Tương tự như các game slot khác, World Of Dance của Rikvip pro vẫn áp dụng cách tính thưởng dựa vào dòng chiến thắng. Cụ thể trò chơi có tất cả 25 dòng thắng và bạn cần đạt tối thiểu 3 biểu tượng giống nhau nằm trên 25 dòng này. Tổ hợp thắng phải bắt đầu từ cột thứ nhất và liên tục không ngắt quãng. Game trả thưởng tổ hợp cao nhất trên 1 dòng thắng. 

Tiền thưởng mà người chơi nhận được sẽ tính theo công thức: TIỀN CƯỢC x HỆ SỐ THƯỞNG. Mỗi biểu tượng sẽ có một hệ số thưởng khác nhau, biểu tượng càng khó xuất hiện thì hệ số càng lớn. Ví dụ, bạn cược mức 100 và nhận được 4 biểu tượng Micro cơ bản với hệ số x40 thì thưởng của bạn là 100×40 = 4000. 

Các chế độ thưởng trong Slot game World Of Dance

Bạn không chỉ săn thưởng dựa trên các dòng thanh toán mà còn có thể nhận thêm thưởng từ các biểu tượng và cơ chế đặc biệt. Cụ thể như sau: 

Wild 

Wild là biểu tượng vạn năng có thể thay thế tất cả biểu tượng cơ bản khác để tạo ra chiến thắng, trừ Scatter và Bonus. Wild chỉ xuất hiện ở cột 2-3-4 và khi xuất hiện sẽ chiếm không gian của 1 cột. 

Sticky Wild

Sticky Wild hay Wild vàng giúp hệ số trả thưởng của các biểu tượng cơ bản tăng lên. Wild vàng chỉ xuất hiện trong chế độ chơi miễn phí. Và khi xuất hiện sẽ ở yên một vị trí đến khi hết chế độ quay miễn phí. 

Scatter

Khi người chơi có từ 3 Scatter sẽ nhận về 8 vòng quay miễn phí và hệ số nhân thưởng nhất định. Cụ thể, với 3 Scatter bạn nhận x1 tổng dòng thắng, 4 scatter nhận x2 tổng dòng thắng, 5 scatter nhận x3 tổng dòng thắng. 

Bonus 

Biểu tượng bonus giúp bạn có thêm hệ số nhân thưởng từ x1 đến x5 tổng dòng thắng. Đồng thời khi có đủ 3 Bonus, bạn mở được giao diện săn quà. Trên giao diện sẽ có rất nhiều hộp quà khác nhau, bên dưới hộp quà là các giá trị tiền thưởng ngẫu nhiên. Trò chơi sẽ dừng lại khi bạn mở phải hộp quà có giá trị thưởng là 0.

Game bonus tiếp theo mà bạn có thể tham gia là chọn Nón. Màn hình trò chơi sẽ có 3 chiếc Nón, mỗi chiếc nón chứa hệ số nhân thưởng riêng biệt. Bạn chọn 1 nón và thu về hệ số nhân thưởng. Hệ số này sẽ nhân với giá trị tiền thưởng đã nhận được ở chế độ mở quà trước đó. 

Chế độ DANCE 

Đây là chế độ thưởng bonus hấp dẫn từ World Of Dance. Màn hình game có 24 chiếc cặp chứa các ký tự ngẫu nhiên. Nếu thành công mở được D-A-N-C-E thì nổ hũ. Trường hợp không đủ ký tự thì nhận hệ số tương ứng theo từng ký tự. 

Kết lại, slot game World Of Dance là trò chơi sở hữu nhiều cơ chế thưởng giúp bạn cơ thêm cơ hội nhận thưởng cực lớn. Nếu muốn trải nghiệm tựa game này, hãy truy cập ngay vào Rikvip win

 

5 thoughts on “Hướng dẫn cách chơi Slot game World Of Dance Rikvip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *