Rate this post

Slot Thị Trấn Ma Quái là tựa game sở hữu nhiều lượt truy cập tại Rikvip. Ưu điểm lớn của trò chơi nằm ở mức hoàn cược cao, giá trị hũ tăng dần theo thời gian và có nhiều chế độ thưởng đặc sắc. Ngoài ra yếu tố đồ hoạ và tính giải trí của game cũng được đánh giá rất cao. Để hiểu rõ luật chơi và quy tắc trả thưởng trong Thị Trấn Ma Quái, bạn hãy theo dõi bài viết sau. 

Đôi nét về game slot Thị Trấn Ma Quái 

Thị Trấn Ma Quái là một game slot thuộc phân loại cổ điển với chủ đề về một Thị Trấn của những thực thể kỳ lạ. Bước vào game, bạn sẽ cảm nhận ngay không khí u ám từ đồ hoạ đến âm thanh. Tạo nên điểm hấp dẫn rất đặc trưng cho game. Trò chơi có tất cả 5 cuộn quay với 5 cột và 3 hàng. Tổng số dòng thanh toán trong game là 25. 

Số biểu tượng trả thưởng cơ bản của trò chơi là 7, hệ số trả thưởng thấp nhất là x2 và cao nhất đạt x150. Bên cạnh đó, game còn có các biểu tượng trả thưởng đặc biệt gồm Wild, Scatter và Jackpot với hệ số cao nhất là x10.000. Đặc biệt, game có Jackpot siêu khủng sẽ tăng cấp độ thưởng theo thời gian chơi. Giá trị Jackpot lớn nhất đạt 30.000.000 đồng. 

Giao diện trò chơi Thị Trấn Ma Quái tại Rikvip vip

Giao diện slot Thị Trấn Ma Quái tạo ấn tượng với đồ hoạ siêu đẹp mắt và thiết kế hình ảnh sống động. Màn hình chính của game vẫn là lưới biểu tượng với 5 cột và 3 dòng. Đây sẽ là nơi diễn ra các lượt quay biểu tượng và trả thưởng cho người chơi. Ngoài lưới biểu tượng, giao diện game vẫn có các thành phần cơ bản của các slot truyền thống gồm: 

  • Lệnh Quay nằm góc phải giao diện, giữ nút quay để bật chế độ tự động.
  • Mục Ví sẽ cho bạn biết tổng số tiền mà mình đang có.
  • Mục cược hiển thị mức cược mà bạn lựa chọn trên 1 dòng. Click vào “Cược” để thay đổi mức cược. 
  • Dòng cược là số dòng mà bạn chọn cược. Mục Tổng cho biết số tiền mà bạn cược cho 1 lượt quay. Tổng cược là mức cược x số dòng cược. Ví dụ: bạn cược mức 100 với 25 dòng cược, thì tổng cược là 2500. 
  • Biểu tượng “?” cung cấp quy định thưởng, luật chơi cụ thể của game.
  • Lệnh “Chơi thử” giúp bạn bật chế độ trải nghiệm và không tính phí. 

Luật chơi slot Thị Trấn Ma Quái của Rikvip pro

Thị Trấn Ma Quái tại cổng game Rikvip áp dụng luật chơi dựa vào dòng thanh toán cố định. Đây là luật chơi phổ biến ở những slot cổ điển. Theo đó, người chơi cần có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau và nằm trên 25 dòng thắng mà game đã định sẵn. Điều kiện để có 1 tổ hợp hoàn chỉnh là:

  • Tổ hợp phải có tối thiểu 3 biểu tượng và liên kết từ trái sang phải.
  • Tổ hợp cần có sự liên tục từ cột thứ nhất. 
  • Trò chơi chỉ trả thưởng tổ hợp thưởng cao nhất trên 1 dòng thắng. 

Tiền thưởng của người chơi lớn hay nhỏ tuỳ thuộc vào hệ số thưởng đi kèm với biểu tượng mà bạn đã thắng. Ngoài ra còn phụ thuộc vào giá trị cược ban đầu. Ví dụ, bạn thắng được 4 biểu tượng mèo đen với hệ số x25 và mức cược bạn chọn là 100. Thì tổng tiền thắng của bạn là 25×100 =  2500.

Các cơ chế thưởng đặc biệt trong Thị Trấn Ma Quái 

Slot Thị Trấn Ma Quái sở hữu nhiều cơ chế thưởng khủng giúp người chơi có thể tăng giá trị thưởng cao hơn. Cụ thể như sau: 

Wild 

Wild có chức năng thay thế những biểu tượng khác (trừ scatter và bonus) để tạo ra tổ hợp thắng. Điểm đặc biệt của Wild trong Thị Trấn Ma Quái là có hệ số nhân thưởng riêng. Có càng nhiều Wild trong lượt quay thì thưởng bạn có càng lớn. Hệ số nhân thưởng thấp nhất là x8 và cao nhất là x10.000 cược ban đầu. 

Scatter 

Biểu tượng Scatter có hình viên Đá Đỏ. Khi có từ 3 Scatter, bạn nhận về vòng quay miễn phí. Theo đó, nếu có 3 scatter bạn nhận được 3 vòng quay miễn phí; có 4 scatter nhận về 6 vòng quay miễn phí; 5 scatter nhận thưởng 18 vòng quay miễn phí. 

Bonus 

Biểu tượng Bonus cung cấp hệ số thưởng cho người chơi. Bạn sẽ có cơ hội nhận x1 đến x5 cược ngẫu nhiên. Khi đủ số lượng Bonus, bạn mở được trò chơi “Lật Mộ”. Trong giao diện game sẽ có các ngôi mộ hiện lên, bạn có 3 lượt chọn. Nếu chọn được mộ chứa kho báu thì nhận thưởng hệ số, lật trúng mộ có Ma canh gác thì trò chơi kết thúc. 

Jackpot 

Jackpot là giá trị thưởng lớn nhất của game. Điều kiện để nhận Jackpot là có 5 biểu tượng Jackpot. Giá trị Jackpot sẽ tăng lên theo thời gian chơi. Theo đó, cấp 1 là 300.000 đồng, cấp 2 là 3000.000 đồng và cấp 3 là 30.000.000 đồng. 

Kết lại, Slot Thị Trấn Ma Quái sở hữu đầy đủ các yếu tố để tạo thành một game nổ hũ đáng trải nghiệm. Bạn vừa giải trí cực tốt vừa có nhiều cơ chế hấp dẫn để săn thưởng. Muốn thử sức với tựa game này, đừng quên truy cập vào Rikvip pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *