Rate this post

Sân chơi Rikvip không chỉ mang tới vô số trò chơi ấn tượng mà còn rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Địa chỉ này luôn được nhiều anh em đánh giá cao và cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm. Vậy làm sao để hưởng những ưu đãi này dễ dàng hơn. Cần lưu ý những gì để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào, cùng theo dõi ngay bài viết dưới dưới đây. 

Sân chơi Rikvip khuyến mãi gì?
Sân chơi Rikvip khuyến mãi gì?

Sân chơi Rikvip khuyến mãi gì?

Rikvip được rất nhiều anh em đăng ký tài khoản và chơi tại đây đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Từ phần trò chơi thú vị đa dạng cho tới nhận thưởng xanh chín về tay. Và còn cả nhiều khuyến mãi hỗ trợ người chơi hấp dẫn không thể bỏ lỡ. 

Mỗi sự kiện tại sân chơi này đều đáp ứng nhu cầu mong muốn của anh em tham gia. Không chỉ cho từng dòng game mà cược thủ đang trải nghiệm, khuyến mại còn có cả hình thức chung. Đảm bảo rằng tất cả người chơi tại địa chỉ này đều có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn. 

Nhiều khuyến mãi được cổng cược rikvip tung ra cho cược thủ tham gia nhận mỗi ngày. Tùy thời điểm,  các sự kiện ưu đãi sẽ thường xuyên thay đổi và bổ sung. Hiện tại, anh em có thể tham khảo vài ưu đãi đang sẵn sàng đợi người chơi nhận về sau đây: 

 • Nhận code miễn phí từ cổng cược qua vòng quay may mắn
 • Nhận vô số giftcode dễ dàng tại fanpage của sân chơi này
 • Nạp tiền tặng thưởng 150% giá trị thẻ nạp cho anh em tân thủ 
 • Hoàn trả không giới hạn 1,5% nếu chẳng may thua cược hợp lệ 

Điều kiện để hưởng khuyến mãi 

Ở mỗi sự kiện ưu đãi thì người chơi sẽ cần có những điều kiện riêng khác nhau để có thể hưởng. Cùng tìm hiểu xem để nhận khuyến mãi Rikvip anh em sẽ cần những gì trong quá trình chơi. 

Điều kiện chung của cược thủ

Để hưởng bất kỳ ưu đãi nào từ sân chơi uy tín này, điều đầu tiên cần có chính là tài khoản tại đây. Một tài khoản chính chủ, có thông tin không gian dối, và cập nhật số điện thoại kích hoạt. Khi trở thành hội viên tại Rikvip thì anh em mới bắt đầu có thể hưởng ưu đãi mà cổng cược tung ra. 

Điều kiện theo từng sự kiện 

Ngoài điều kiện chung, thì tùy vào mỗi sự kiện sẽ có cần những điều khác nhau. Anh em có thể tham khảo chi tiết để đáp ứng ngay như sau:

 • Nhận giftcode tại trang web thì tham gia vòng quay may mắn và nhận ngẫu nhiên là được. 
 • Giftcode tại fanpage thì anh em cần tham gia sự kiện tại trang đã chia sẻ. Bao gồm like, chia sẻ, tương tác bài viết và inbox trực tiếp cho admin để nhận code về tay. 
 • Tặng thưởng tân thủ thì chỉ cần là đầu tiên nạp thẻ, là tiền thưởng tự động cộng vào tài khoản. 
 • Hoàn trả sẽ cần thực hiện vòng cược hợp lệ, doanh thu tính để được hoàn là tiền thua. Để hưởng ưu đãi hoàn, cũng cần đạt đủ mức quy định của sân chơi và đăng ký nhận khuyến mãi.  

Lưu ý để không bỏ lỡ ưu đãi nào 

Lưu ý để không bỏ lỡ ưu đãi nào 
Lưu ý để không bỏ lỡ ưu đãi nào

Trong quá trình chơi, chắc hẳn nhiều anh em sẽ không biết được ưu đãi gì để hưởng, cùng tham khảo lưu ý sau. 

Không bỏ lỡ tin khuyến mãi 

Không bỏ qua thông tin về mọi chương trình khuyến mãi chính là ưu tố đầu tiên anh em cần để ý. Vì có rất nhiều sự kiện chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, bỏ lỡ sẽ vô cùng tiếc. Để nắm mọi thông tin về những sự kiện ở sân chơi này, cược thủ có thể theo dõi qua các kênh sau: 

 • Facebook qua fanpage của sân chơi hoặc các group đều sẽ cập nhật ưu đãi thường xuyên
 • Trang chủ của cổng cược, từ những sự kiện chạy trên màn hình lúc mới truy cập. Ngoài ra còn tìm thấy ở mục “sự kiện”, “thông báo” và cả tin nhắn riêng dành cho anh em.  

Thực hiện đủ bước nhận ưu đãi

Khuyến mãi tại cổng cược Rikvip thì khá đa dạng, và cũng khá đơn giản để được nhận. Tuy nhiên với một số ưu đãi thì lại cần phải tham gia đủ bước mới có thể hưởng trọn vẹn. 

Như ưu đãi nạp thẻ thì chỉ cần thành công giao dịch này là hệ thống tự động cộng tiền. Tuy nhiên với một số sự kiện khác, cược thủ lại cần thực hiện thêm vài bước để được hưởng. Ví dụ cho anh em một vài bước đi kèm trong vài ưu đãi ở đây: 

 • Với hoàn trả, để hưởng được sự kiện người chơi phải đăng ký tham gia. Sau đó khi đủ điều kiện hệ thống mới tự hoàn về, chứ không phải tự nhiên hưởng.
 • Với sự kiện nhận code trên trang web, cược thủ cần tự thực hiện vòng quay may mắn 
 • Đối với nhận code tại facebook thì cần đủ các bước từ like, share, comment, inbox cho admin. 
Không gian lận khi nhận ưu đãi 
Không gian lận khi nhận ưu đãi

Không gian lận khi nhận ưu đãi 

Cuối cùng để mọi ưu đãi được trọn vẹn thì anh em không nên có hành vi gian lận trong quá trình chơi. Vì nếu bị phát hiện chắc chắn sẽ không được hưởng ưu đãi mà còn bị khóa tài khoản. 

Sân chơi Rikvip luôn mang tới cho cược thủ mọi trải nghiệm ưng ý nhất. Không chỉ từ những tựa game hay mà còn là nhiều khuyến mãi hấp dẫn mọi thời điểm. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp anh em không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện thú vị nào tại đây. 

One thought on “Cổng cược Rikvip hưởng mọi khuyến mãi dễ dàng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *