Rate this post

Sâm Lốc là một tựa game được nhiều người chơi tại cổng game Rikvip lựa chọn. Bởi vì nó có luật chơi vô cùng đơn giản. Chính vì thế, dù là một người chơi mới thì bạn cũng có thể dễ dàng tham gia để mang về cho mình một khoản tiền lớn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên nắm cho mình những thông tin quan trọng được cổng game Rikvip chia sẻ qua bài viết này sau.

Đôi nét về game Sâm Lốc tại cổng game Rikvip

Sâm Lốc là trò chơi được đánh giá không quá phức tạp. Nhưng nó đòi hỏi người chơi phải cần nắm được những thông tin chuẩn xác. Bỏ túi cho mình luật chơi cũng như các tay bài dưới đây sẽ phần nào giúp mọi người hiểu rõ vấn đề hơn.

Luật chơi game Sâm Lốc tại cổng game Rikvip 

Ở mỗi ván chơi game thường sẽ diễn ra những luật lệ riêng biệt. Theo đó, để có thể bắt đầu trò chơi này thì mỗi bàn chơi sẽ có từ 2 đến 4 người chơi tham gia. Mỗi người chơi được chia đều 10 lá bài và nó sẽ không giống nhau.

Ở ván chơi đầu tiên, người chơi nào sở hữu cho mình quân bài nhỏ nhất sẽ là người được quyền đánh trước. Đến những ván bài sau, anh em nào giành chiến thắng ở ván trước sẽ là người đi đầu tiên.

Các tay bài trong game Sâm Lốc tại cổng game Rikvip 

Đây cũng là tựa game sử dụng bộ bài 52 lá thông dụng. Khi chơi, mọi người cần nắm được thông tin tên gọi các lá bài trong game này.

 • Bài lẻ được gọi là những lá bài rác. Nó sẽ không thành tập hợp được với bất cứ quân bài nào. Trong game bài Sâm lốc thì thứ tự các quân bài lần lượt là: 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A, 2.
 • Đôi chính là tập hợp hai quân bài gồm các giá trị giống nhau, khác chất. Đôi nhỏ nhất sẽ là đôi 3 và lớn nhất là đôi 2.
 • Sám là tập hợp gồm có ba quân bài với giá trị tương ứng. Đây là bộ bài nhỏ nhất và sám hai sẽ là lớn nhất.
 • Tứ quý là tổ hợp bài gồm có 4 quân bài chúng cùng số lượng nhưng khác chất. Tứ quý 2 sẽ là lớn nhất và tứ quý 3 là nhỏ nhất.
 • Sảnh chính là tập hợp gồm có 3 quân bài có giá trị liên tiếp trở lên. Sảnh lớn nhất sẽ có quân bài A kết thúc còn sảnh nhỏ nhất thì chúng bắt đầu từ quân A.

Một số hình thức chơi phỏm tá lả rikvip club phổ biến

Những thuật ngữ cần nhớ trong Sâm Lốc tại cổng game Rikvip 

Khi chơi game Sâm Lốc, chắc chắn tất cả các tay chơi phải cần nắm được những thông tin cơ bản sau.

 • Ăn trắng là trường hợp người chơi có một bộ bài đủ mạnh để thắng ngay sau khi được chia bài.
 • Xin làng, cướp cái là một trong những điểm khác biệt khi chơi game Sâm Lốc. Người chơi thấy bài mình mạnh để chiến thắng thì sẽ lựa chọn xin làng. Như vậy, người chơi đó sẽ có quyền đi trước. Những người chơi cùng bàn cần phải chặn làng để ván chơi được tiếp tục.

Cách chơi Sâm Lốc không bao giờ thua tại cổng game Rikvip 

Đối với những anh em game thủ lần đầu tiên tham gia game Sâm Lốc tại Rikvip cần chơi theo lượt. Người chơi cần sử dụng tay bài với những giá trị lớn hơn để có thể chặt tay bài của người trước.

Nếu như không có ai chặn, người chơi sẽ chuyển sang lượt kế tiếp. Đối với trường hợp người chơi nào đánh 2 để về bài sẽ bị tính là thối hai. Người chơi đó sẽ bị phạt đền.

Khi trên tay người chơi còn một lá bài duy nhất thì cần báo cho những người cùng chơi. Những người chơi liền trước cần theo tất cả những lá bài mà mình đang sở hữu. Để có thể chặn không cho người báo đó về nhất.

Đối với trường hợp người chơi đã báo về nhất. Nhưng người chơi liền trước vẫn còn tay bài cửa trên có giá trị lớn hơn nhưng không đánh. Người chơi liền trước đó sẽ phải đền làng.

Cách tính điểm trong game Sâm Lốc tại cổng game Rikvip 

Cách tính điểm khi chơi game sâm lốctại Rikvip sẽ có chút phức tạp hơn so với những game khác.

 • Nếu người chơi thắng trong trường hợp thông thường. Lúc này điểm số sẽ được xác định bằng tổng của các lá bài còn lại. Được nhân với mức cược và cộng thêm với 2, tứ quý.
 • Thắng ăn trắng sẽ được tính là 20 lá nhân với mức cược cộng với 2 và tứ quý.
 • Xin làng thì người chơi được tính là 20 lá nhân với mức cược.
 • Đền làng sẽ được tính 20 lá nhân với số tay chơi và với mức cược.
 • Cóng là trường hợp điểm số sẽ được xác định với 15 lá bài nhân mức cược cộng thêm 2 và tứ quý.
 • Tứ quý chặn 2 điểm sẽ được tính mỗi quân bài hai là 15 điểm.
 • Tứ quý chặn tứ quý được tính là một bộ ứng với 10 lá bài.
 • Chặn chồng điểm số được xác định là 15 lá nhân với số lần chặt chồng.
 • Thối 2 hay được gọi là úng 2. Khi người chơi thối một quân 2 sẽ có điểm là 5 lá. Nó ứng với số quân hai bị thối để xác định điểm.
Hướng dẫn luật chơi sân lốc RIKVIP nhanh chóng
Hướng dẫn luật chơi sâm lốc RIKVIP nhanh chóng

Kết luận

Như vậy, trong bài viết này đã chia sẻ đến anh em toàn bộ thông tin hữu ích về game Sâm Lốc tại Rikvip. Thông qua đây, mong rằng những kiến thức này sẽ giúp ích cho tất cả mọi người. Để từ đó, tự tin chơi và mang tiền thưởng về tại cổng game Rikvip.

 

 

One thought on “Những thông tin hữu ích về Sâm Lốc tại cổng game Rikvip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *