Rate this post

Rikvip club là sân chơi tập hợp những kèo cá cược đẳng cấp của Thể thao. Có thể kể đến loại kèo Châu Á. Để tham gia kèo Châu Á, các cược thủ cần nắm vững cách đọc kèo. Khi ấy anh em mới xác định được kết quả của kèo chơi. Cách đọc kèo châu Á tại cổng game trên sẽ được chúng tôi tổng hợp tại bài viết này.

Đôi nét về cách đọc kèo Châu Á ở Rikvip club

Đến với cổng game Rikvip club các cược thủ sẽ chú ý vào kèo Châu Á. Vì nó là kèo cược hấp dẫn đem đến tỷ lệ chiến thắng cao. Người chơi tham gia cần tìm hiểu cách đọc kèo chuẩn xác. Khi ấy cược thủ xác định chiến lược cùng kết quả chuẩn xác của kèo chơi. Cách đọc kèo Châu Á ở cổng game trên khá dễ dàng.

Chỉ cần anh em cược thủ nắm chắc chắn được tỷ lệ chấp đặt cược. Khi ấy cách đọc kèo được áp dụng chuẩn xác giúp bạn nhanh chóng tìm ra đáp án. Sự khác biệt giữa kèo châu Á và những kèo cược truyền thống. Đó là kèo cược sẽ tạo ra trận đấu hấp dẫn với việc đội giàu hơn chấp đội nghèo hơn.

Cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ chấp thích hợp với kèo hai đội bóng. Vì vậy khi chơi kèo châu Á sẽ khó hơn là chơi những kèo cược khác.

Top cách đọc kèo Châu Á chuẩn xác tại Rikvip club

Trên website cổng game, kèo Châu Á được nhiều cao thủ lựa chọn. Đây là kèo chơi phong phú với nhiều tỷ lệ chấp khác nhau. Mỗi kèo chấp được lựa chọn tương ứng với tình thế trận đấu. Qua đấy tạo điều kiện tốt giúp cược thủ giành bàn thắng.

Người chơi cần tìm hiểu chi tiết cách đọc kèo Châu Á chuẩn xác từ Rikvip club. Từng cách đọc sẽ được xác định theo tỷ lệ chấp khác nhau của kèo chơi trên:

Cách đọc kèo Châu Á chấp 0 – 0 

Người chơi khi tham gia cược với cổng game Rikvip club không cần đưa ra tỷ lệ chấp xác định. Nhiệm vụ của anh em chính là đoán đội chơi giành chiến thắng. Tỷ số chung cuộc sau khi hoàn thành trận đấu cũng là kết quả.

Anh em dựa chủ yếu trên tỷ số này mà đọc kèo và xác định thắng thua. Kèo chấp 0-0 có 3 cửa cược khác mà người chơi chọn là thắng, thua và hoà.

Cách đọc kèo Châu Á chấp 1 trái

Các cược thủ cũng có thể chọn kèo Châu Á chấp tỷ số 1 trái. Kèo cược trên có cách đọc kèo siêu nhanh. Chỉ mất vài phút cực nhanh chóng là người chơi có thể thực hiện đọc kèo châu Á chuẩn xác.

Kèo chấp 1 trái nghĩa là đội cửa trên chấp đội cửa dưới dẫn trước 1 bàn. Khi thực hiện đọc kèo thì cược thủ cần chú ý vào tỉ số chấp này. Điều đó tương đương với việc đội cửa trên phải cách biệt ít nhất 2 bàn mới thắng cuộc. Nếu thắng hay cách biệt 1 bàn sẽ bị thua.

Cách đọc kèo châu Á chấp 1 ⁄ 4 

Muốn biết được cách đọc kèo chấp 1/4 chuẩn xác thì người chơi cần tích cực tìm hiểu. Kèo chấp 1/4 tương ứng với tỷ số chấp là 0,25 trái. Bắt đầu trận đấu, người chơi thực hiện đọc kèo đúng theo tỉ số chấp đã đưa ra.

Với kèo chấp trên thì anh em cược với đội cửa trên cần cách biệt tối thiểu 1 bàn thắng. Nếu khi đó mà đội cửa dưới dẫn trước thì người chơi đặt cược sẽ bị thua kèo. Trong tình huống hai đội đá về thua thì đội cửa dưới được 1/2 thắng. Còn đội cửa trên mất 1/2 số tiền đã cược.

Cách đọc kèo châu Á chấp 1: 1/4 

Tại Rikvip club kèo Châu Á chấp với tỷ lệ 1: 1/4 được áp dụng rộng rãi. Kèo cược này có cách đọc đơn giản tạo điều kiện tối đa cho người chơi. Anh em dựa theo tỷ lệ chấp và thực hiện đọc kèo chuẩn xác.

Cách đọc kèo chấp 1: 1/4 yêu cầu đội cửa trên phải cách biệt 2 bàn thắng trở lên. Khi đội cửa trên còn cách 1 bàn có thể thắng hay thua thì đội cửa dưới được lợi.

Cách đọc kèo châu Á chấp 1/2

Tại cổng game Rikvip club thì kèo chấp 1/2 thường được gọi là kèo chấp 0,5 trái. Cách đọc kèo chuẩn xác tuân theo tỉ số chấp 0,5. Nếu đội chơi cửa trên thực hiện chấp cần dẫn trước ít nhất 1 bàn thắng.

Trong tình thế tỷ số thắng hoặc đội cửa dưới dẫn trước thì người cược đội cửa trên thua kèo. Cược thủ áp dụng chuẩn xác cách đọc kèo Châu Á trên sẽ tìm ra kết quả cược.

Cách đọc kèo châu Á chấp 3/4 

Đến với Rikvip club, các cược thủ cược kèo Châu Á sẽ biết được tỉ số chấp như thế nào. Với cách đọc kèo nhanh chóng tạo điều kiện giúp anh em nhanh chóng xác định kết quả. Trong kèo chơi này thì đội cửa trên chấp đội cửa dưới 3/4 bằng 0,75 trái.

Khi đọc kèo chơi này các cược thủ xác định đội cửa trên dẫn trước tối thiểu 1 bàn thắng. Đội cửa dưới thắng cuộc nếu tỷ số là 1-1 hoặc có thể đội cửa trên sẽ thua.

Sử dụng nguồn vốn không hợp lý khi chơi game 

Việc anh em cược thủ tung tiền vào những ván cược không hợp lý là điều cũng thường diễn ra. Chúng tôi sẽ để cập về việc anh em hay tung tiền cho 1 trận đấu nào đấy. Có thể bị mất trắng rồi tìm cách bù lại nhưng càng lúc càng khó. Người chơi sẽ bị chìm dần vô đấy và không rút ra được, điều đó rất đáng lo ngại.

Người chơi cần phân chia đồng đều số tiền đã có ra mỗi ván cược. Như vậy sẽ càng có nhiều vốn hơn và bắt đầu đặt cược với số tiền cao hơn. Bạn cũng chưa vội đánh lớn ngay lúc đầu. Bởi khi đó bạn sẽ càng gặp rủi ro và xác suất thành công cũng ko được cao.

Anh em khi tham gia cứ đánh bé và nâng dần lên. Cho đến khi tự cảm nhận đã có nhiều kinh nghiệm thì mới đánh lớn. Khi đã tự rút ra được kinh nghiệm cho bản thân rồi thì xác suất thua sẽ không cao. Nên bạn có thể tự tin đánh cược lớn.

One thought on “Cách đọc kèo Châu Á tại cổng game Rikvip club

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *